Gabriel Jesus từ chối gia hạn tại Man City

Theo báo giới Anh, Gabriel Jesus đã ngừng đàm phán nâng cấp hợp đồng với Man City do chỉ thủ được mức lương quá khiêm tốn.

Theo như kqbd thì mặc dù mới ở tuổi 20 nhưng Gabriel Jesus đã gây lý tưởng mạnh trong màu áo Man City. Từ mùa giải trước đến nay, chân sút người Brazil đã ghi được 15 kết quả sau 31 lần ra sân ở Premier League. Anh thậm chí còn nhiều lần "đá bay" Aguero khỏi đội hình xuất phát của Huấn Luận Viên Guardiola.

Trước màn trình diễn lý tưởng của Gabriel Jesus, Man City đã buộc phải triển khai kế hoạch nâng cấp hợp đồng cho tài năng trẻ này.

 Gabriel Jesus

Nhận định cho thấy khi mới gia nhập Etihad, Gabriel Jesus chỉ được nhận mức lương 65 nghìn bảng/tuần. Man City hiện đã mở cuộc đàm phán nâng mức lương lên 90 nghìn bảng/tuần cho tài năng trẻ 20 tuổi này. Tuy nhiên, chân sút người Brazil đã từ chối đàm phán vì cho rằng mức lương này quá "bèo bọt" so với đóng góp của anh.

Theo SportMail, Gabriel Jesus muốn hưởng mức lương hơn 100 nghìn bảng/tuần ở Etihad. Nếu Man City bảo đảm mức thu nhập này, ngôi sao trẻ người Brazil sẽ tái đàm phán và kí hợp đồng dài hạn đến năm 2023.

Do có quá nhiều ngôi sao nên quỹ lương của Man City ngày 1 phình to. Vừa qua, The Citizens đã phải đàm phán nâng lương cho nhiều cầu thủ trụ cột. Đây là lý do khiến gã nhà giàu thành Manchester ko thể chi mức lương quá lớn dành cho Gabriel Jesus dù xác định đây là nhân tố quan trọng của tương lai.

Ở mùa giải này,như lich thi dau ngoai hang anh thì Gabriel Jesus đã ghi được 11 kết quả sau 32 lần ra sân trên mọi đấu trường. Mỗi khi được Huấn Luận Viên Guardiola trao cơ hội, tài năng trẻ 20 tuổi này đều đáp ứng được yêu cầu.

Theo SportMail, Man City đã tạm gác lại cuộc đàm phán với Gabriel Jesus và sẽ trở lại sau khi mùa giải này kết thúc.