Samuel Umtiti khiến lãnh đạo Barcelona hết sức đau đầu

Tương lai của trung vệ Samuel Umtiti đang là thứ khiến ban lãnh đạo Barca hết sức đau đầu. Trong bối cảnh nhiều Câu Lạc Bộ đang muốn có chữ ký của cầu thủ.

Theo kqbd thì sau khi tờ Sports có trụ sở ở Barcelona, tờ báo nắm nhiều nguồn tin thân cận ở Barca khẳng định: Jose Mourinho muốn có trung vệ Samuel Umtiti trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Tới lượt những tờ báo khác của Anh khẳng định thông tin kể trên. Samuel Umtiti đã dọa sẽ rời Barca nếu ko được nâng lương. Mức lương hiện ở của Umtiti ở Barca ko vượt qua con số 3 triệu euro/năm, nhưng 1 phần hợp logic của mức phí giải phóng hợp đồng hiện ở của cầu thủ chỉ là 50 triệu bảng (tương đương 60 triệu euro). Con số cực thấp trong bối cảnh hiện tại, khi mà thương vụ Virgil van Dijk đã nổ.


Hiện tại, Samuel Umtiti và Ban Lãnh Đạo Barca vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hay ký mới hợp đồng. Đây chính là kẽ hở để những đội bóng lớn khác nhập cuộc.

Các nguồn tin uy tín của báo chí xứ Catalonia cũng cho hay: Samuel Umtiti đã yêu cầu Barca nếu ko được nâng lương. Mức lương hiện ở của Umtiti ở Barca ko vượt qua con số 3 triệu euro/năm và anh yêu cầu mức lương mới phải nằm ở mức ít nhất 8 triệu euro/năm. Con số này dĩ nhiên ko thể nào bằng mức lương mà Manchester United hứa hẹn.

Lich bong da hom nay cho biết ban lãnh đạo Manchester United đã tiếp cận người đại diện và cá nhân trung vệ Samuel Umtiti. Các lãnh đạo của Quỷ đỏ đã giới thiệu cho cầu thủ sinh năm 1993 về kế hoạch mà Huấn Luận Viên Jose Mourinho và Câu Lạc Bộ dành cho anh. Và quan trọng nhất, hiển nhiên là mức lương gấp 3 lần, lên tới 9 triệu euro/mùa.

Ban lãnh đạo Manchester United đã tiếp cận người đại diện và cá nhân trung vệ Samuel Umtiti.

Lý do họ làm điều này bởi khoản phí chuyển nhượng mà họ có thể tốn chỉ vào khoảng 60 triệu euro (53 triệu bảng) mà thôi.

Thậm chí Quỷ Đỏ xem Umtiti là phương án ưu tiên bổ sung ngay trong Hè này.  Huấn Luận Viên Jose Mourinho đang gấp rút tìm kiếm 1 trung vệ chất lượng để nâng cấp hàng thủ. Lúc này Manchester United chỉ còn 1 trung vệ chơi tốt là Eric Bailly. Ba cái tên còn là Smalling, Phil Jones và Lindelof đều ko đáp ứng được kỳ vọng của Mourinho và nhiều khả năng rời đi vào mùa Hè.


Một cầu thủ đã hòa nhập cực tốt trong môi trường Barca như Samuel Umtiti là 1 sự bổ sung lý tưởng cho United. Nếu trung vệ người Pháp ko đồng ý ký hợp đồng mới, Barca cũng ko thể làm gì khi Quỷ Đỏ trả mức phí giải phóng hợp đồng 50 triệu bảng (tương đương 60 triệu euro). Giống y hệt những gì Paris Saint-Germain đã làm với Neymar Hè 2017.Samuel Umtiti năm nay 24 tuổi, chỉ mới tới Barca vào mùa Hè năm 2016 nhưng đã tiến bộ cực nhanh và đang là trụ cột nơi hàng phòng thủ của Blaugrana. Việc Barca khi đó chỉ bỏ ra 25 triệu euro cho Lyon cũng khiến họ chủ quan, khi chỉ giới hạn mức phí giải phóng hợp đồng chỉ là 50 triệu bảng (tương đương 60 triệu euro).