Rời MAn United thì Martial sẽ đến Arsenal

Mới đây, theo như du doan bong da thì trang Le10Sport của Pháp cho hay Anthony Martial muốn chia tay Manchester United ngay trong kỳ chuyển nhượng Hè đến đây. Hợp đồng của Martial với Man United chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2019, và cầu thủ sinh năm 1995 không có ý định gia hạn hợp đồng vì cảm thấy không có tương lai ở Câu Lạc Bộ.

Arsenal được xem là bến đỗ lý tưởng của Anthony Martial nếu tiền đạo của Manchester United ra đi vào Hè này.

Trong chia sẻ gần đây, theo như bang xep hang ngoai hang anh thì Huấn Luận Viên Jose Mourinho cũng thừa nhận không thể đảm bảo suất đá chính cho Martial. "Bóng đá là vậy, 1 đội bóng không chỉ có 11 cầu thủ. Có lẽ mọi thứ sẽ tốt hơn nếu đội bóng chỉ có 11 người, nhưng đó là điều bất khả thi. Từ những giải đấu nghiệp dư đến chuyên nghiệp, mọi Câu Lạc Bộ đều có hơn 11 cầu thủ và chỉ 11 cầu thủ được ra sân. Đơn giản là vậy và tôi không thể làm gì hơn," chiến lược gia người Bồ Đào Nha chia sẻ.

Ước muốn của Martial là được thi đấu ở Premier League, do đó, chân sút người Pháp sẽ ưu tiên gia nhập đội bóng ở giải đấu này hơn là sang Câu Lạc Bộ nước ngoài. Theo Le10Sport, Martial sẵn sàng chuyển đến Arsenal 1 khi đội chủ sân Emirates ngỏ lời chiêu mộ.

Như nhận định bóng đá thì Chelsea và Tottenham Hotspur cũng bày tỏ sự quan tâm đến của Martial. Ngoài ra, chân sút người Pháp cũng lọt trong tầm ngắm của Juventus và PSG.