Ông chủ tại Thổ Nhĩ Kỳ muốn mua sao Mangala

Theo đó, mặc dù vẫn còn 1 năm trong hợp đồng với đội chủ sân Etihad, thế nhưng với việc Pep Guardiola mang Aymeric Laporte về hồi tháng 1 thì tương lai của Eliaquim Mangala gần như sẽ không còn ở thành Manchester nữa.

Thế nhưng , theo như link socpast hôm nay thì khi sự nghiệp đang ở giai đoạn tăm tối nhất thì anh bất ngờ được gã khổng lồ của giải vô địch Thổ Nhĩ Kỳ Fenerbahce đánh tiếng chiêu mộ. Bên cạnh Mangala, Ivan Marcano cũng được liên hệ, thế nhưng trung vệ năm vừa qua đã 30 chỉ là sự lựa chọn thứ II trong trường hợp thương vụ với nhà Đương Kim Vô Địch nước Anh bất thành.

Trả lời phỏng vấn trước truyền thông, Huấn Luận Viên trưởng của nhà Á quân Super Lig, ông Aykut Kocaman cho rằng đội bóng của mình có tiềm năng rất lớn, tuy vậy sau khi đã để ghi bàn tới 36 bàn trong mùa này, họ rất cần 1 sự tăng cường nơi hàng phòng ngự.

Ông chủ tại Thổ Nhĩ Kỳ muốn mua sao Mangala

Về phía Manchester City, Mangala lúc này chỉ còn là món hàng hớ nên chắc chắn giới chủ Qatar cũng cần ai đó "rước" anh đi càng nhanh càng tốt. Vài mùa gần nhất, trung vệ người Pháp không thể trụ lại đội hình của nhà Đương Kim Vô Địch Premier League mà bị đem đi cho mượn ở Valencia và Everton. Mặc dù đã cải thiện được phần nào phong độ, thế nhưng mức lương trên trời 140.000 bảng 1 tuần của anh khiến bất cứ Câu Lạc Bộ nào muốn tiếp cận cầu thủ sinh năm 1991 cũng đều phải lắc đầu ngao ngán.

Thực tế, sau quãng thời gian bị "đày ải" ở Valencia, Mangala đã làm khá tốt khi được Pep Guardiola gọi trở lại. Anh góp mặt trong 9 trận đấu ở Premier League mùa này, bao gồm cả II chiến thắng trước Manchester United và Tottenham.

Dẫu vậy, theo keo bong da thì với sự xuất hiện của Laporte cùng với việc John Stones trở lại, Guardiola đã quyết định loại anh ra khỏi kế hoạch dài hơi cùng The Citizens.

Hiện ở khi mà đã chẳng còn chỗ đứng ở Etihad - nơi tụ hội của hàng loạt ngôi sao lớn ở cả III tuyến, chắc hẳn chính bản thân cầu thủ này cũng muốn giải phóng cho bản thân. Và với 1 tình huống mà III bên đều thuận như vậy, có lẽ sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu viễn cảnh Mangala khoác lên mình chiếc áo sọc vàng đen biến thành sự thực.